SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
2
2
6
7
0
0
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Thứ Bảy, 16/02/2019, 12:55
Người cán bộ vận động quần chúng hết mình vì công việc  (22/05)
Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong những năm qua, cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh Kon Tum đã không ngừng nỗ lực học tập và làm theo Bác bằng nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả, góp phần quan trọng trong xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện và bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới. Điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác có Thiếu tá Nguyễn Văn Hội nhân viên đội vận động quần chúng (VĐQC), đồn Biên Phòng Đăk Nhoong, BĐBP tỉnh Kon Tum.
Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018  (12/04)
Sáng 12/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.
Nhìn lại 1 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị  (06/06)
Ngày 15/5/2016, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngay sau khi có Kế hoạch của Ban Bí thư Trung ương và các hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã xây dựng kế hoạch học tập, quán triệt và triển khai thực hiện.
Công an tỉnh Kon Tum đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  (26/05)
Xác định tầm quan trọng của Chỉ thị, năm qua, Đảng ủy Công an tỉnh đã triển khai tổ chức tuyên truyền sâu rộng việc học tập, nghiên cứu, quán triệt các nội dung của Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho toàn thể đảng viên, CBCS, góp phần làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội.
Hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị năm 2015  (25/12)
Ngày 25/12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết năm 2015 và đánh giá 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị. Đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng.
Chỉ huy trưởng BCHQS xã Đăk Năng - Điển hình tiên tiến làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ  (08/09)
Trưởng thành từ phong trào quần chúng ở cơ sở, anh Nguyễn Văn Thông-Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Đăk Năng đã có nhiều đóng góp tích cực, góp phần xây dựng lực lượng dân quân địa phương vững mạnh. Anh vinh dự là một trong số 6 cá nhân và tập thể tiêu biểu của thành phố Kon Tum đạt thành tích xuất sắc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được Tỉnh ủy biểu dương, khen thưởng nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác.
Học tập Tấm gương đạo đức Hồ chí Minh: Già làng A Hiu tận tâm, gương mẫu  (19/05)
Tích cực tham gia hoạt động của Chính quyền và Mặt trận, đoàn thể ở thành phố Kon Tum, già làng A Hiu ở Plei GRoi, xã Chư HReng là một trong số gương mặt nổi bật. Tuổi đã cao, sức vóc giảm sút, song ông vẫn miệt mài, hăng say công tác. “Đồng bào Kinh hay Thổ, Mường hay Mán, Gia Rai hay Ê Đê, Xê Đăng hay Ba Na và các dân tộc thiểu số khác, đều là con cháu Việt Nam, đều là anh em ruột thịt. Chúng ta sống chết có nhau, sướng khổ cùng nhau, no đói giúp nhau…”. Lời ấy của Bác Hồ được già A Hiu luôn ghi nhớ.
“Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”  (12/05)
Xác định công tác hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, anh Nông Hồng Sơn - Phó Chủ tịch HĐND, Chủ nhiệm CLB Hiến máu tình nguyện Thị trấn ĐăkRve - huyện Kon Rẫy luôn tiên phong trong các phong trào hiến máu tình nguyện tại địa phương; sẵn sàng chia sẻ những giọt máu của mình trong ...
Làm theo lời Bác ở Trường Mầm non Hoa Sữa  (07/04)
Xuất phát từ thực tế khó khăn ở địa bàn phường mới thành lập, điều kiện giảng dạy-học tập còn thiếu thốn, đầu năm học 2011-2012, Chi bộ, Ban giám hiệu Trường Mầm non Hoa Sữa đã chỉ đạo triển khai mô hình “Làm theo lời Bác, huy động xã hội hóa giáo dục để xây dựng nhà trường ổn định và phát triển”.
Nhân rộng những mô hình hay ở huyện Đăk Hà  (15/01)
Huyện Đăk Hà là trong những địa phương thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Việc đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng; trở ...

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm