SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
6
3
9
5
6
4
Hợp tác đầu tư Thứ Tư, 20/03/2019, 12:45
Đà Nẵng hợp tác với tỉnh Kon Tum trên nhiều lĩnh vực  (25/06)
Tiếp tục chuyến thăm và làm việc với các tỉnh Tây Nguyên, chiều ngày 11-12, Đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố Đà Nẵng do đồng chí Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dẫn đầu, đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kon Tum
Hợp tác phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Kon Tum - TP.Hồ Chí Minh  (25/06)
Vừa qua, tại TP.Kon Tum, UBND tỉnh Kon Tum và UBND TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức sơ kết ba năm chương trình hợp tác phát triển kinh tế xã hội giữa hai đơn vị (2006-2009) và bàn nội dung hợp tác trong thời gian tới.
Kon Tum: Hợp nhất Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Bờ Y với Ban Quản lý các khu công nghiệp  (25/06)
Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Kon Tum cho biết: Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2214/QĐ-TTg thành lập Ban Quản lý khu kinh tế (BQL-KKT) tỉnh Kon Tum trên cơ sở hợp nhất Ban Quản lý khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y với Ban QLCKCN tỉnh.
Kon Tum khai thác tiềm năng, lợi thế  (25/06)
Ðể đưa Kon Tum thoát nghèo, trong những năm qua, tỉnh đã đề ra nhiều chủ trương giải pháp sát hợp tình hình thực tế. Trong đó, Ðề án đầu tư xây dựng và phát triển các vùng kinh tế động lực tỉnh Kon Tum giai đoạn 2007-2010, có tính đến năm 2020, được coi là đòn bẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Đầu tư 90 triệu USD trồng 85.000 ha rừng tại Kon Tum  (25/06)
Ngày 26/9, tại Kon Tum UBND tỉnh Kon Tum phối hợp với Tập đoàn Innovgreen (Đài Loan) tổ chức Hội thảo xúc tiến cơ hội hợp tác và đầu tư trồng rừng tại Kon Tum.
Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kon Tum : Phát triển kinh tế tập thể hướng đến chất lượng  (25/06)
Cùng với công tác củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các hợp tác xã (HTX) trên địa bàn, Liên minh HTX tỉnh Kon Tum đang tập trung cho công tác tuyên truyền, xây dựng, tổng kết mô hình HTX hoạt động hiệu quả, triển khai các chương trình, dự án phát triển kinh tế tập thể (KTTT), nhằm từng bước đưa khu vực KTTT nhất là các HTX thoát khỏi tình trạng yếu kém. Tuy, số lượng HTX mới thành lập không nhiều trong những năm gần đây, nhưng chất lượng hoạt động của các mô hình kinh tế tập thể đã có nhiều chuyển biến khả quan.
Hợp tác giữa Kon Tum và Bình Định  (25/06)
1- Về kinh tế: - Trao đổi kinh nghiệm trong hoạch định chiến lược phát triển, quy hoạch kế hoạch, quản lý điều hành kinh tế, quy hoạch và xây dựng các khu, cụm công nghiệp; những cơ chế chính sách của địa phương để tạo điều kiện thúc đẩy phát triển sản xuất. - Hợp tác khai thác, phát huy lợi thế của hai tỉnh cùng trên Hành lang kinh tế Đông ...
TP. Kon Tum thuộc địa bàn được ưu đãi đầu tư  (25/06)
(Chinhphu.vn) - Trả lời thắc mắc của ông Bùi Ngọc Sỹ (TP. Kon Tum), Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, TP. Kon Tum thuộc danh mục địa bàn có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn theo Nghị định 108/2006/NĐ-CP và được ưu đãi đầu tư.
Đầu tư vào Kon Tum tín hiệu lạc quan từ hợp tác với thành phố Hồ Chí Minh  (25/06)
Cơ hội hợp tác, đầu tư mở rộng vào Kon Tum đã có nhiều tín hiệu lạc quan được các doanh nghiệp đưa ra tại hội nghị sơ kết 3 năm về chương trình hợp tác phát triển kinh tế-xã hội giữa thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) và Kon Tum vừa qua. Các yếu tố về tiềm năng đất đai, rừng, thủy năng, khoáng sản, chi phí nhân công, sức mua của Kon Tum... đã gây chú ...
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm