SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
5
9
2
4
6
1
Tin tức Thứ Ba, 23/07/2013, 13:30

Thượng tướng Lê Hữu Đức - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng thăm và làm việc với Bộ CHQS tỉnh

 

Ngày 23/7, Thượng tướng Lê Hữu Đức, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã về thăm và làm việc với Bộ CHQS tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo các Cục thuộc Tổng Cục Hậu Cần, Bộ Quốc phòng và Thiếu tướng Nguyễn Trọng Huy, Phó Tư lệnh Quân khu 5.  

Tiếp đón và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Hải - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.  
                           
Thượng tướng Lê Hữu Đức phát biểu tại buổi làm việc
           
Tại buổi làm việc đoàn đã nghe Đại tá Võ Thanh Chín, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh báo cáo một số tình hình kinh tế, xã hội an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh Kon Tum và kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng LLVT thời gian qua.
 
Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Hữu Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đã phát biểu nêu bật những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh đã làm được trong thời gian qua, nhất là trong công tác dân vận giúp dân, nơi nào khó là có bộ đội, xây dựng được hình ảnh đẹp về “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân, từ đó xây dựng thế trận lòng dân vững chắc, giúp cấp ủy, chính quyền địa phương giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị Bộ Quốc phòng cần quan tâm đầu tư hơn nữa về kinh phí, cơ sở vật chất cho Bộ CHQS tỉnh để LLVT tỉnh hoàn thành nhiệm vụ được giao, vì Kon Tum là tỉnh còn gặp nhiều khó khăn nên ngân sách chi cho quân sự, quốc phòng còn hạn chế. 
 
Đồng chí Thượng tướng Lê Hữu Đức, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng ghi nhận những ý kiến, kiến nghị đề xuất của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và của Bộ CHQS tỉnh, biểu dương những thành tích mà LLVT tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, cùng với cấp uỷ, chính quyền địa phương chăm lo xoá đói, giảm nghèo cho nhân dân trên địa bàn, phối hợp với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tỉnh và trên tuyến biên giới tạo điều kiện thuận lợi cho địa phương phát triển kinh tế. Đồng chí nhắc nhở LLVT tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đó, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và chấp hành nghiêm mệnh lệnh, chỉ thị của các cấp góp phần giữ vững ổn định ANCT – TTATXH trên địa bàn. Làm tốt công tác tham mưu giúp cấp uỷ, chính quyền trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu không để bất ngờ trong mọi tình huống, chuẩn bị tốt cơ sở vật chất để làm tốt công tác tìm kiếm cứu nạn, giảm nhẹ thiên tai khi có bão lũ xẩy ra trên địa bàn, quan tâm chăm lo đến đời sống cho cán bộ, chiến sĩ để bộ đội có sức khỏe tốt phục vụ nhiệm vụ.
 
Tin, ảnh: Trung Kiên

Số lượt người xem: 1427 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm