SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
7
2
3
2
1
7
Tin sở ngành - địa phương Thứ Hai, 09/01/2017, 16:00

Đấu giá thành công lô tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu đang được bảo quản tại huyện Kon Plông

Sáng ngày 09/01/2017, Hội đồng bán đấu giá tài sản trong trường hợp đặc biệt của tỉnh đã tổ chức bán đấu giá lô tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu đang được bảo quản tại huyện Kon Plông, gồm 4,593m3 gỗ Sưa, Hương, Trắc và 11 xe mô tô các loại đã qua sử dụng.

 

Quang cảnh buổi bán đấu giá

Để tổ chức bán đấu giá lô tài sản trên, UBND tỉnh đã quyết định thành lập Hội đồng bán đấu giá tài sản trong trường hợp đặc biệt của tỉnh; phê duyệt giá khởi điểm, phương án bán đấu giá lô tài sản. Cùng với đó, Hội đồng bán đấu giá tài sản trong trường hợp đặc biệt của tỉnh đã phân công nhiệm vụ các thành viên, ban hành Quy chế bán đấu giá, tổ chức thông báo công khai cuộc đấu giá… theo đúng quy định.

Tại cuộc bán đấu giá, đã có 99 khách hàng tham gia đấu giá với hình thức bằng bỏ phiếu kín, trực tiếp tại cuộc đấu giá cho lô tài sản có giá khởi điểm là 7.922.410.000 đồng. Kết thúc qua 03 vòng đấu giá, hộ kinh doanh ông Nguyễn Văn Học (Phù Xá, Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh) đã trúng đấu giá lô tài sản trên với giá 20 tỷ 200 triệu đồng.
 
Theo quy chế bán đấu giá, thời hạn, địa điểm giao tài sản đã bán đấu giá do Hội đồng bán đấu giá tài sản và người mua được tài sản bán đấu giá thoả thuận trong Hợp đồng mua bán./. 

Tin, ảnh: Thái Ninh


Số lượt người xem: 927 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm