SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
6
3
6
6
4
0
Tin tức sự kiện Thứ Năm, 06/12/2018, 07:20

Bỏ phiếu tín nhiệm với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu

Chiều 5/12, tại Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021, các đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu.

 

Các đại biểu HĐND tỉnh bỏ phiếu tín nhiệm tại Kỳ họp

 47 đại biểu tham dự Kỳ họp đã thể hiện sự tín nhiệm của mình đối với 29 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu với hình thức bỏ phiếu kín.

Kết quả kiểm phiếu cho thấy, ông Hồ Văn Đà, Trưởng Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh có nhiều nhất số phiếu tín nhiệm cao với 47 phiếu; tiếp đến là ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch HĐND tỉnh với 46 phiếu tín nhiệm cao, 01 phiếu tín nhiệm; ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND tỉnh và ông Thái Văn Ngọc, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đều có số phiếu tín nhiệm cao là 45 phiếu và 02 phiếu tín nhiệm.

Bà Y Ly Trang, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Ngoại vụ có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất với 18 phiếu và 08 phiếu tín nhiệm cao, 21 phiếu tín nhiệm; tiếp đến là ông A Đôi, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông với 17 phiếu tín nhiệm thấp và 03 phiếu tín nhiệm cao, 27 phiếu tín nhiệm.

Trong 29 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu được lấy phiếu tín nhiệm lần này, có 17 người không có phiếu tín nhiệm thấp. Người có số phiếu tín nhiệm cao ít nhất là 03 phiếu. Với việc không có trường hợp nào có số phiếu tín nhiệm thấp quá 2/3 nên HĐND tỉnh Kon Tum không thực hiện việc bỏ phiếu bất tín nhiệm.   

Các đại biểu tham dự Kỳ họp

Kỳ họp lần thứ 7, HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021 cũng không tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 05 trường hợp. Trong đó, có 01 Phó chủ tịch UBND tỉnh (ông Lại Xuân Lâm) vừa được HĐND tỉnh miễn nhiệm tại Kỳ họp do nhận công tác khác; 04 trường hợp mới được bầu bổ sung thời gian đảm nhiệm chức vụ liên tục chưa đủ 9 tháng là ông Nguyễn Hữu Tháp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên UBND tỉnh Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; ông Phạm Đình Thanh, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp và ông A Vượng, Ủy viên UBND tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh.

Tin, ảnh: Dương Nương


Số lượt người xem: 602 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm