SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
9
9
6
5
6
8
6
An ninh - Quốc phòng - Pháp luật Thứ Năm, 18/05/2017, 20:10

Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 3 (khóa 38) năm 2017

Chiều ngày 18/5/2017, tại Trường Quân sự địa phương tỉnh, Hội đồng Giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 3 (khóa 38) năm 2017; đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng GDQPAN tỉnh đã đến dự.

 Quang cảnh Bế mạc lớp bồi dưỡng

Theo báo cáo của lãnh đạo Trường Quân sự địa phương, khóa 38 năm 2017 được triệu tập là 110 đồng chí, số có mặt tham gia học tập là 87 đồng chí. Qua thời gian học tập 11 ngày, các học viên đã được nghiên cứu 18 chuyên đề; thực hành đứng trên từng cương vị diễn tập nội dung chiến đấu phòng thủ cấp xã và thăm quan Đại đội 74 (Binh chủng thiết giáp) của lực lượng vũ trang tỉnh. Các học viên đã được nâng cao kiến thức về quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước trong công tác quốc phòng, an ninh, từ đó nâng cao năng lực nghiên cứu, tham mưu cho các cấp ủy đảng và chính quyền trong hoạch định chính sách đối với công tác xây dựng cơ quan, địa phương thành khu vực phòng thủ liên hoàn vững chắc, kết hợp giữa phát triển kinh tế với củng cố quốc phòng, an ninh trên từng lĩnh vực.

Phát biểu bế mạc lớp học, đại diện lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh ghi nhận sự cố gắng và thành tích học tập của các học viên; tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, bộ phận phục vụ của nhà trường trong khóa học vừa qua. Đề nghị các học viên cố gắng phát huy những kiến thức đã được học để tham mưu cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai nhiệm vụ chính trị cơ quan gắn với công tác quốc phòng, an ninh theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước....


Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng GDQPAN tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Qua đợt học tập, có 63 học viên đạt loại giỏi (chiếm tỷ lệ 72,4%), 24 học viên đạt loại khá (chiếm tỷ lệ 27,6%); trong suốt thời gian học tập, các học viên đã chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà nước, không có trường hợp vi phạm quy chế, thời gian học tập./.
Đức Tỵ

Số lượt người xem: 883 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm