SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
2
2
6
6
0
1
An ninh - Quốc phòng - Pháp luật Thứ Tư, 05/12/2018, 08:00

Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đến thăm, chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh

Ngày 04/12, đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam do bà Caryn R. McClelland, Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa cùng lãnh đạo các Sở, ngành thuộc tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

 


Quang cảnh buổi làm việc 
 
Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu với đoàn công tác khái quát tình hình kinh tế, xã hội, dân tộc, tôn giáo cùng những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Đồng thời, cũng thông báo với đoàn tình hình hợp tác giữa UBND tỉnh Kon Tum và Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương Hoa Kỳ trong thực hiện 02 dự án xây dựng Trường mầm non Vàng Anh và Hoa Thạch Thảo. Hiện 2 dự án này đã hoàn thành, đáp ứng nhu cầu học tập của khoảng 400 - 450 học sinh.
 
Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, bà Phó Đại sứ Hoa Kỳ tiếp tục là cầu nối giúp cho mối quan hệ giữa tỉnh Kon Tum và Đại sứ Hoa Kỳ ngày càng được thắt chặt hơn không chỉ về ngoại giao mà cả về hợp tác trên các lĩnh vực, đặc biệt là quan tâm, hỗ trợ tỉnh Kon Tum trong lĩnh vực y tế.
 

Chủ tịch  UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho bà Caryn R. McClelland
 
Thay mặt đoàn công tác, bà Caryn R. McClelland cảm ơn và bày tỏ sự vui mừng khi được Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum tiếp đón nồng hậu và trao đổi những thông tin cần thiết đối với đoàn. Bà tin rằng, thời gian tới Hoa Kỳ với Việt Nam nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư phát triển hơn nữa./.​
Tin, ảnh: Trương Út

Số lượt người xem: 240 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm