SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
1
3
2
1
3
7
8
Kinh tế Thứ Ba, 18/04/2017, 15:00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn dự khai trương mạng 4G của Viettel Kon Tum

Sáng ngày 18/4, tại thành phố Kon Tum, Viettel Kon Tum đã tổ chức Lễ khai trương 4G. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn, cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh đã tới dự.

 

Quang cảnh buổi lễ

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Viettel Kon Tum đã có mặt tại 100% các xã, huyện, thành phố trong tỉnh; cơ sở vật chất, hạ tầng mạng lưới không ngừng đầu tư hiện đại.

Đặc biệt, việc tổ chức khai trương mạng 4G này với độ phủ sóng đến tất cả 100% các huyện, thành phố và 90% số xã của tỉnh, đã giúp cho mọi người dân, nhất là ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới đều có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới, hiện đại, góp phần bình dân hóa dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin; tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người, mọi nhà đều có thể sử dụng điện thoại di động với phương châm vì lợi ích của người tiêu dùng.
 
Mạng 4G cung cấp không chỉ có tốc độ và chất lượng tốt nhất mà còn có vùng phủ rộng nhất, giá cước hợp lý được thể hiện qua thông điệp “Siêu tốc độ - Khắp mọi nơi - Cho mọi người”.
 
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ khai trương
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Việc khai trương mạng 4G ngày hôm nay, một lần nữa đã khẳng định trách nhiệm xã hội cũng như sự tiên phong dẫn đầu của Viettel trong lĩnh vực công nghệ. Hi vọng rằng, với hạ tầng 4G được đầu tư lớn, chất lượng tốt, Viettel sẽ từng bước cùng với địa phương đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực, từ giáo dục, y tế, nông nghiệp đến cải cách các thủ tục hành chính giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh Kon Tum, đồng thời cải thiện môi trường đầu tư...
 
Đồng chí Lê Ngọc Tuấn tham quan, trải nghiệm các tiện ích của mạng 4G tại Lễ khai trương
 
Tin, ảnh: Ngọc Định

Số lượt người xem: 979 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm