SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
1
3
2
4
6
7
9
Tin sở ngành - địa phương Thứ Năm, 18/05/2017, 16:15

Bế mạc Hội thao Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI năm 2017

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, ngày 18/5, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức bế mạc Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, lao động lần thứ VI năm 2017.

 

Hội thao năm nay có sự tham gia của 120 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở của 5 cụm thi đua trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh thi đấu 02 môn là cầu lông và bóng bàn với 5 nội dung thi đấu ở mỗi môn.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, một trong những điểm nổi bật của Hội thao lần này đó là nhiều cụm thi đua đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, nhất là lực lượng cũng như chất lượng các vận động viên ở từng môn thi đấu. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chuyên môn cao, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo người xem. 
 
Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các cụm thi đua
 
Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao Huy chương vàng, Huy chương bạc và Huy chương đồng cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu và giải toàn đoàn cho các cụm thi đua. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Cụm thi đua số 4, giải nhì toàn đoàn thuộc về Cụm thi đua số 1, giải ba toàn đoàn thuộc về Cụm thi đua số 2 và giải khuyến khích thuộc về Cụm thi đua số 3 và Cụm thi đua số 5.
 
Thông qua Hội thao lần này, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu để chuẩn bị tham dự Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Kon Tum sẽ diễn ra vào tháng 7 năm nay./.
 

Tin, ảnh: Nguyễn Hiệp


Số lượt người xem: 516 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm