SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
1
6
5
4
9
7
7
Tin sở ngành - địa phương Thứ Sáu, 19/05/2017, 14:00

Trao tặng 50 bồn nước cho hộ nghèo xã Đăk Long, huyện Đăk Hà

Ngày 19/5, Báo Tuổi trẻ và nhãn hàng Comfort Công ty Unilever phối hợp với Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức trao tặng 50 bồn chứa nước (dung tích 500 lít/bồn) và tặng quà 50 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng do khô hạn tại xã Đăk Long, huyện Đăk Hà với tổng trị giá 60 triệu đồng.

 

 
Trao tặng bồn nước và trao quà cho các hộ dân xã Đăk Long

Ngoài huyện Đăk Hà, chương trình sẽ hỗ trợ xây dựng công trình nước sạch cho bà con huyện Sa Thầy trị giá 200 triệu đồng trong năm nay. Toàn bộ kinh phí do nhãn hàng Comfort tài trọ nằm trong chiến dịch "Tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn, mặn" thuộc chương trình "Nước cho vùng hạn, mặn" do Báo Tuổi trẻ phát động.

Chiến dịch "Tiết kiệm cho bạn, ủng hộ vùng hạn, mặn" có tổng trị giá trên 3 tỷ đồng do nhãn hàng Comfort Công ty Unilever  tài trợ được thực hiện tại các khu vực bị ảnh hưởng hạn hán và nhiễm mặm nặng thuộc 15 tỉnh: Bình Phước, Tây Ninh, Kiên Giang, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bến Tre, Sóc Trăng, Yên Bái, Hà Giang, Tiền Giang, Đăk Lăk và Bắc Kạn. Chiến dịch hỗ trợ 10 công trình nước sinh hoạt. 1.000 bồn chứa nước, 50 xe chở nước và trao tặng 2.000 phần quà cho người dân.
 
Chương trình "Nước cho vùng hạn, mặn" do Báo Tuổi trẻ phát động vào năm 2016. Đến nay đã hỗ trợ được trên 16 tỷ đồng cho người dân khó khăn tại các vùng hạn hán, nhiễm mặn khu vực miền Trung, Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long. Trong năm 2016, chương trình đã trao tặng 50 bồn nước cho bà con vùng hạn huyện Sa Thầy và hỗ trợ xây dựng 1 công trình nước sinh hoạt  tại huyện Kon Rẫy của tỉnh Kon Tum.
 
Tin, ảnh: Dương Nương

Số lượt người xem: 453 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm