SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
4
3
9
8
6
Tin tức sự kiện Thứ Tư, 19/04/2017, 10:00

Khai mạc Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV

Thực hiện Quy chế làm việc và Chương trình công tác của Tỉnh ủy khoá XV, sáng 19/4, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tiến hành Hội nghị lần thứ bảy dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

 Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có 50/53 Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh khóa XV; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XV và đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương Đảng tại Đà Nẵng.

Hội nghị lần này tập trung thảo luận, cho ý kiến đối với các Chương trình của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TW, ngày 01-11-2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng “về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế”; Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 05-11-2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng “về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế, quốc tế, giữ vững ổn định chính trị-xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới” và Kế hoạch của Tỉnh ủy thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW, ngày 12-01-2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng "về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng".
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Những nội dung trình tại Hội nghị lần này đã được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chỉ đạo chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc theo đúng quy trình, quy định. Thời gian Hội nghị 1 ngày, song những nội dung Hội nghị thảo luận, thông qua và quyết định là những vấn đề quan trọng, liên quan nhiều đến phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh của địa phương. Vì vậy, đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, đề cao tinh thần trách nhiệm và ý thức làm việc tập thể, tích cực thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các văn bản trình Hội nghị, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ, giải pháp để triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, đảm bảo sát hợp với điều kiện cụ thể của địa phương để tổ chức thực hiện khả thi và có hiệu quả trong thời gian tới./.
 
Tin, ảnh: Dương Nương

Số lượt người xem: 1047 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm