SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
0
9
2
3
8
5
6
Tin tức sự kiện Thứ Tư, 10/05/2017, 14:20

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum dự Lễ hội ẩm thực Bắc Tây Nguyên

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND tỉnh Kon Tum về chung tay "giải cứu đàn lợn" của nông dân; chiều ngày 09/5/2017, Ngân hành Bưu điện Liên Việt chi nhánh Kon Tum phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức Chương trình Lễ hội Ẩm thực Bắc Tây Nguyên và các hoạt động hỗ trợ tiêu thụ thịt lợn cho các hộ chăn nuôi lợn trên địa bàn tỉnh.

 


Các đại biểu tham dự Lễ hội

Tham gia Lễ hội, về phía tỉnh Kon Tum có các đồng chí: Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lại Xuân Lâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, UBND thành phố Kon Tum và đông đảo bà con Nhân dân thành phố Kon Tum.

Về phía Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có ông Nguyễn Đức Hưởng - cố vấn cao cấp Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Kon Tum.
 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ hội

Phát biểu tại Lễ hội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và ghi nhận đóng góp của Ngân hành Bưu điện Liên Việt chi nhánh Kon Tum trong công tác tổ chức các hoạt động hỗ trợ tiêu thụ thịt lợn cho các hộ chăn nuôi lợn và tặng thịt heo cho các đối tượng khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội, Bệnh viện và các trường Dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh việc làm này là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần giúp bà con nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn trong điều kiện như hiện nay; đồng thời, cũng là một hành động đầy ý nghĩa nhân văn đối với các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, góp phần cải thiện bữa ăn, nâng cao thể chất. Đề nghị các cấp, các ngành và toàn xã hội hãy tích cực tham gia mạnh mẽ vào chương trình “Giải cứu đàn lợn" cho bà con nông dân giúp các hộ chăn nuôi lợn vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất và cuộc sống.
 

Lãnh đạo tỉnh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trao tặng quà cho các hộ dân tại Lễ hội

Nhân dịp này, Ngân hành Bưu điện Liên Việt đã trao 210 suất thịt lợn cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số của xã Đăk Rơ Wa, phường Thắng Lợi và phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum.

Trong chương trình Lễ hội, còn diễn ra các hoạt động văn nghệ, chơi trò chơi "bịt mắt bắt lợn", thưởng thức các món ăn được chế biến từ thịt lợn, uống rượu cần, đánh cồng chiêng, múa xoang và đốt lửa trại.

Trước đó, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã phối hợp với Tỉnh Đoàn trao 30 con lợn cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; trao 15 con cho Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh; 15 con cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 160 con cho các trường dân tộc nội trú và một số trung tâm xã hội khác trên địa bàn tỉnh./.

 Tin, ảnh: Quang Tiến 

Số lượt người xem: 1020 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm