SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
1
3
2
1
7
5
2
Tin tức sự kiện Thứ Sáu, 12/05/2017, 10:10

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm kiểm tra công tác dạy và học trên địa bàn huyện Đăk Glei

Ngày 11/5, đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Phòng GD & ĐT huyện về công tác dạy và học trên địa bàn.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với phòng GD-ĐT huyện Đăk Glei

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ với những khó khăn về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy và học ở các trường trên địa bàn huyện; nắm tình hình chuyên cần của học sinh. Đồng chí đánh giá cao kết quả dạy và học của các trường từ đầu năm học 2016-2017 đến nay; đồng thời, biểu dương tinh thần nghiêm túc của đội ngũ cán bộ, giáo viên; tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trong vận động học sinh đến trường, ra lớp nhằm hạn chế thấp nhất việc học sinh vắng học.

Đồng chí lưu ý ngành giáo dục huyện Đăk Glei cần tăng cường công tác dạy phụ đạo cho học sinh dân tộc thiểu số; theo dõi, tuyên truyền, vận động các em học sinh cuối cấp tiếp tục tích cực học tập ở bậc học cao hơn; thực hiện tốt công tác luân chuyển, thuyên chuyển giáo viên và sớm bố trí cán bộ quản lý các trường trên địa bàn đảm bảo đúng quy định. Đề nghị UBND huyện Đăk Glei quan tâm bố trí, lồng ghép các nguồn kinh phí để xây nhà vệ sinh tại các điểm trường chưa có nhà vệ sinh; sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và xây mới các phòng học đảm bảo an toàn, hệ thống nhà vệ sinh đã xuống cấp; các trường nằm trong lộ trình đạt chuẩn Quốc gia...

Quang Phục


Số lượt người xem: 834 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm