SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
2
2
6
3
0
8
Tin tức sự kiện Thứ Năm, 11/10/2018, 07:30

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 10-2018

Sáng 10/10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10-2018. Đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.


 Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Kon Tum

Tham dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Kon Tum, có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo UBND tỉnh; các đồng chí báo cáo viên Trung ương tại tỉnh, báo cáo viên Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo (tuyên huấn) các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy và các đoàn thể tỉnh. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến các điểm cầu UBND các huyện, thành phố của tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học thông tin kết quả cơ bản sau 05 năm hoạt động của Ban chỉ đạo về phòng, chống tham nhũng; những vấn đề đặt ra và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Tiếp đó, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông cũng đã thông báo nhanh Kết quả Hội nghị Trung ương 8, khóa XII.
 
Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương đẩy mạnh tuyên truyền Kết quả Hội nghị Trung ương 8, khóa XII; tiếp tục tuyên truyền về công tác phòng chống tham nhũng; kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội của cả nước 9 tháng đầu năm 2018, những mục tiêu, nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành trong những tháng cuối năm; các hoạt động ngoại giao của Đảng và Nhà nước; kết quả triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII. Cùng với đó, chú trọng tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng và chủ động phòng, chống bệnh sởi, tay chân miệng, sốt xuất huyết đang có chiều hướng gia tăng hiện nay... ./.
 

Tin, ảnh: Nguyễn Hiệp


Số lượt người xem: 255 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm