SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
9
8
7
2
9
1
Tin tức sự kiện Thứ Năm, 08/11/2018, 17:00

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Kring Ba tiếp xúc cử tri phường Duy Tân

Chiều ngày 07/11/2018, đồng chí Kring Ba - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố tiếp xúc cử tri tại phường Duy Tân, thành phố Kon Tum.

 


Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
 
Cử tri nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phốthông báo nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh và HĐND thành phố Khóa XI; về kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 6; báo cáo tóm tắt nội dung một số báo cáo và dự thảo nghị quyết cần xin ý kiến của cử tri trước khi quyết định tại Kỳ họp thứ 7.
 
Tại Hội nghị, cử tri phản ảnh, qua mỗi lần tổ chức Hội chợ tại Quảng trường 16-3, đã làm hư hỏng gạch, chết cỏ, đề nghị cân nhắc việc cho tổ chức Hội chợ ở Quảng trường 16-3; cử tri đề nghị xem xét việc đổi tên đường, vì việc này gây khó khăn cho người dân trong các giao dịch dân sự và làm giấy tờ nhân thân; xem xét lại giá lắp đặt nước máy sinh hoạt cho Nhân dân hiện nay quá cao; đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công đường Hàm Nghi và Sư Vạn Hạnh...
 
Tại Hội nghị, đại diện một số phòng, ban của thành phố Kon Tum đã trả lời, giải thích cử tri rõ về quy trình đặt và đổi tên đường; về những việc còn vướng mắc trong quá trình thi công đường Hàm Nghị và Sư Vạn Hạnh.
 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Kring Ba trao đổi, làm rõ thêm một số nội dung mà cử tri quan tâm và ghi nhận các kiến nghị của cử tri. Đối với việc điều chỉnh, đổi tên đường, đồng chí đề nghị UBND thành phố Kon Tum cần lưu ý; đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị chưa được trả lời,  sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố tổng hợp, chuyển đến các cơ quan hữu quan xem xét, giải quyết, trả lời cử tri theo quy định./.
                                                                     Tin và ảnh: Văn Minh

Số lượt người xem: 407 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm