SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
9
8
7
2
4
9
Tin tức sự kiện Thứ Năm, 08/11/2018, 22:00

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra thực tế, chỉ đạo giải quyết kiến nghị của cử tri phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum

Sau buổi tiếp xúc cử tri sáng 08/11, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBND thành phố và phường Lê Lợi trực tiếp đi kiểm tra thực tế tại các vị trí cử tri phản ánh.

 

Theo đó, tại ngã ba đường Phạm Văn Đồng - Đồng Nai đã có lắp đặt đèn tín hiệu và gờ giảm tốc ở hai hướng của ngã ba. Tuy nhiên, ở hướng còn lại từ ngã ba B15 đi cầu Tân Phú lại không có lắp đặt đèn giảm tốc, cùng với vị trí xuống dốc nên xe chạy với tốc độ cao, không an toàn cho người tham gia giao thông tại ngã ba này. Vấn đề này, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đã trực tiếp chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương kiểm tra, lập phương án lắp đặt đèn tín hiệu và gờ giảm tốc tại vị trí trên.

 
Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại ngã ba Phạm Văn Đồng-Nguyễn Bặc (bên trái)
và ngã ba Phạm Văn Đồng-Đồng Nai (bên phải).
 
Kiểm tra ngã ba đường Phạm Văn Đồng và Nguyễn Bặc, tại đây khu vực đường bị lún sâu, xe ô tô đi ngang qua khó khăn, xe máy dễ té ngã, người dân khu vực đã gia cố tạm bằng xi măng nhưng việc đi lại vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu phường Lê Lợi khẩn trương tiến hành sửa chữa, san lấp tạo mặt bằng để giao thông đi lại được thuận tiện.
 
Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với kỹ thuật Công ty FPT Kon Tum đang đấu nối
cáp viễn thông tại khu vực ngã ba Phạm Văn Đồng-Đồng Nai.
 
Cũng trong chuyến khảo sát, Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với các công nhân kỹ thuật của Công ty FPT Kon Tum hiện đang thực hiện đấu nối cáp viễn thông tại khu vực ngã ba Phạm Văn Đồng - Đồng Nai, được biết dây cáp viễn thông được bao bọc an toàn, cách điện, các đầu nối kỹ thuật được lắp đặt trên các bệ cách điện an toàn và được bảo vệ bởi hệ thống hộp đựng cáp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành; đồng thời vị trí lắp đặt cũng phù hợp, thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng và đấu nối cho khách hàng tại các khu vực./.
 
                                                                                                Quang Tiến

Số lượt người xem: 616 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm