SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
9
8
7
2
2
6
Tin tức sự kiện Thứ Năm, 08/11/2018, 21:55

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum

Sáng 08/11, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố Kon Tum tiếp xúc cử tri tại phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum trước kỳ họp lần thứ 7, HĐND 2 cấp khóa XI.

 

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Lê Lợi đã được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND 2 cấp thông báo về thời gian, địa điểm, nội dung kỳ họp thứ 7, HĐND 2 cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XI có liên quan… trong đó, các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước đã được các cấp, các ngành cơ bản giải quyết thấu đáo, như: việc mở rộng ngã ba B15 để thuận tiện cho việc đi lại của Nhân dân trong khu vực; tổ chức lắp đặt đèn tín hiệu và làm gờ giảm tốc tại ngã ba từ đường Đồng Nai ra Phạm Văn Đồng và trên đường Phạm Văn Đồng hướng từ cầu Tân Phú về đến đường Đồng Nai góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại khu vực ngã ba trên.

Song song với việc giải quyết những vấn đề cũ, cử tri cũng đề nghị các ngành chức năng nghiên cứu lắp đặt thêm đèn tín hiệu, gờ giảm tốc tại ngã ba đường Phạm Văn Đồng và Đồng Nai đoạn từ ngã ba B15 đến khu vực ngã ba trên. Đồng thời, đề nghị kiểm tra, sửa chữa, san lấp các ổ gà tại khu vực ngã ba Phạm Văn Đồng - Nguyễn Bặc để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân.
 
Bên cạnh đó, cử tri cũng đề nghị chính quyền địa phương kiểm tra việc lắp đặt các hộp viễn thông tại khu vực vì đặt quá thấp, có nguy cơ gây nguy hiểm cho người dân khu vực, nhất là đối với trẻ em. Cử tri cũng đề nghị chính quyền địa phương kiểm tra, xử lý tình trạng xe chở đất, cát phục vụ san lấp khu Nam Đăk Bla không có bạt che, gây ô nhiễm và mất an toàn cho người dân khu vực cũng như người giao thông.
 
Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu trao đổi tại buổi tiếp xúc
 
Trao đổi tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu lãnh đạo UBND thành phố Kon Tum, lãnh đạo UBND phường Lê Lợi lắng nghe, nắm bắt các tâm tư, nguyện vọng của cử tri, kịp thời giải quyết đối với các vấn đề liên quan, tránh để cử tri phản ánh tại hội nghị tiếp xúc mới giải quyết.
 
Đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Tổ đại biểu HĐND 2 cấp ghi nhận đầy đủ và chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết theo thẩm quyền../.
 
                                                                                                       Quang Tiến

Số lượt người xem: 427 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm