SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
6
3
9
3
6
2
Tin tức sự kiện Thứ Ba, 08/01/2019, 09:00

Lãnh đạo UBND tỉnh dự Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019 của Bưu điện tỉnh

Chiều ngày 07/01, Bưu điện tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và phát biểu tại Hội nghị.

 


Các đại biểu tham dự Hội nghị
 
Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan của tỉnh cùng lãnh đạo, người lao động Bưu điện tỉnh...
 
Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2018, với thần đoàn kết, ý chí quyết tâm nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động toàn đơn vị, Bưu điện tỉnh đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu chủ yếu, như: Doanh thu phát sinh đạt 109%, tăng 121% so với năm 2017; doanh thu tính lương đạt 117%, tăng trưởng 122%; mạng lưới bưu chính tiếp tục được cũng cố và duy trì.
 
Cùng với đó, đơn vị đã tích cực triển khai thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ Bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh, bước đầu đạt được những kết quả nhất định: Sản lượng chiều tiếp nhận hồ sơ 210 hồ sơ và chiều chuyển trả kết quả đạt 62.000 hồ sơ (gấp 2 lần năm 2017), qua đó đã tạo điều kiện thuận lơi cho người dân, giảm thiểu chi phí đi lại, giấy tờ, hồ sơ thủ tục hành chính được người dân đánh giá cao.
 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích Bưu điện tỉnh đã đạt được; mong muốn thời gian tới, đơn vị phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, không ngừng phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đồng chí cũng đề nghị đơn vị cần quan tâm hơn trong triển khai một số nhiệm vụ, như: Tiếp tục triển khai có hiệu quả việc tiếp nhận hồ sơ, chuyển trả kết quả TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích; phát huy vai trò là thành viên Ban Chỉ đạo Chính quyền điện tử tỉnh và những lợi thế của ngành để tích cực hỗ trợ địa phương trong việc triển khai xây dựng, phát triển Chính quyền điện tử tỉnh, cải cách TTHC; tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực phát triển mạng lưới, mở rộng và nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ để phục vụ khách hàng và Nhân dân; đảm bảo an toàn cơ sở hạ tầng mạng lưới...
 
Trong năm 2018, Bưu điện tỉnh Kon Tum vinh dự được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ thi đua xuất sắc; nhiều tập thể, cá nhân của đơn vị được Tổng Công ty và Công đoàn Bưu điện Việt Nam tặng Giấy khen./.
 
Quang Phục

Số lượt người xem: 418 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm