SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
2
6
5
5
2
2
Tin tức sự kiện Thứ Sáu, 01/02/2019, 16:05

Đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương và Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm, chúc Tết tại huyện Ngọc Hồi

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 01/02, đồng chí Hà Ban - Ủy viên TW Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương và đồng chí Trương Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Sa Loong (huyện Ngọc Hồi); thăm, chúc Tết các đồn Biên phòng đóng trên địa bàn huyện Ngọc Hồi và Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động của BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh.


Cùng đi với Đoàn, có các đồng chí: A Pớt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Tháp - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các cơ quan liên quan của tỉnh.


Tặng quà cho cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Sa Loong (huyện Ngọc Hồi)

Tại xã Sa Loong, đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương bày tỏ sự vui mừng trước sự thay đổi, phát triển của địa phương; biểu dương những nỗ lực của xã trong thời gian qua, nhất là công tác giảm nghèo, nâng cao đời sống cho bà con. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, xã tiếp tục làm tốt công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc cán bộ, công chức và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc.... 

Đoàn đã trao tặng quà Tết cho 50 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã Sa Loong với tổng trị giá 65 triệu đồng; đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số cá nhân có công với cách mạng đang sinh sống tại địa phương: Ông A Vây (thôn Giang Lố 1) và A Không (thôn Đăk Wang, xã Sa Loong).


Thăm và chúc Tết tại Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Bờ Y

Đến thăm, chúc Tết các Đồn Biên phòng đóng trên địa bàn huyện Ngọc Hồi và Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động của BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Hà Ban ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới trong thời gian qua; khẳng định nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của tổ quốc.

Đồng chí mong muốn mỗi cán bộ, chiến sĩ tích cực xây dựng nền biên phòng vững mạnh, giữ ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân.../. 

Lê Hằng


Số lượt người xem: 702 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm