SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
2
6
5
4
3
6
Tin tức sự kiện Thứ Hai, 04/02/2019, 23:10

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga thăm, chúc Tết cán bộ, biên tập viên, phóng viên Đài PT-TH tỉnh

Tối 04/02 (tức đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.
 


Phó Chủ tịch Trần Thị Nga phát biểu tại buổi thăm, chúc Tết Đài PT-TH tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Thị Nga ghi nhận, biểu dương những cố gắng vượt bậc của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh trong năm qua với nhiều tác phẩm báo chí phản ánh trung thực sự tình hình phát triển kinh tế-xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương, đồng thời động viên Nhân dân hăng hái tham gia lao động sản xuất phấn đấu đạt chỉ tiêu Đảng bộ tỉnh và UBND tỉnh đã đề ra.

Đồng chí Trần Thị Nga khẳng định 13/14 chỉ tiêu phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh trong năm qua đạt được có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động của Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh.  

Đồng chí cho biết năm 2019 tỉnh đã xác định 03 lĩnh vực đột phá trong phát triển kinh tế -xã hội, vì vậy nhiệm vụ tuyên truyền của Đài là hết sức nặng nề. Với những kết quả đạt được trong năm 2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ tin tưởng với sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên và người lao động, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân, qua đó cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cán bộ, viên chức Đài PT-TH tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý trong những ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài tiếp tục sản xuất và tiếp sóng các chương trình văn hóa, văn nghệ, giải trí phục vụ  Nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí Trần Thị Nga chúc toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên và người lao động Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Tin, ảnh: Dương Nương


Số lượt người xem: 766 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm