SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
2
6
5
4
0
6
Tin tức sự kiện Thứ Hai, 04/02/2019, 23:25

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị Công an làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa

Tối ngày 04/02, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, động viên và chúc Tết Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn thuộc Công an tỉnh làm nhiệm vụ ứng trực trong thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới - Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết, tặng quà tại Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh

Tại các nơi đến, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh về công tác tổ chức lực lượng và triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng cháy, chữa cháy trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, nhất là trong đêm Giao thừa với quyết tâm bảo vệ an toàn cho Nhân dân vui xuân, đón Tết.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết tại Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, biểu dương những thành tích, cố gắng của các cán bộ chiến sỹ trong nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chia sẽ, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ ứng trực trong đêm giao thừa. Đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nhân dịp năm mới; đồng thời,  lưu ý các lực lượng tiếp tục tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, triển khai đồng bộ các biện pháp phòng cháy, chữa cháy, chuẩn bị đầy đủ phương tiện, lực lượng, sẵn sàng ứng phó khi xảy ra cháy, nổ, đảm bảo kịp thời khống chế và dập tắt, hạn chế thiệt hại…. trong và sau Tết Nguyên đán cũng như trong dịp lễ hội đầu xuân.../. 

                                                                                                    Thái Ninh


Số lượt người xem: 991 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm