SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
2
6
5
3
2
8
Tin tức sự kiện Thứ Hai, 04/02/2019, 19:10

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức Bệnh viện ĐKKV Ngọc Hồi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Sáng 04/2 (nhằm ngày 30 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, điều dưỡng và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.


Chúc Tết và tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi, báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bác sĩ Nguyễn Hữu Thâm, Giám đốc Bệnh viện cho biết đến sáng ngày 04/2/2019 còn 76 bệnh nhân điều trị nội trú, trong đó có 03 ca hồi sức cấp cứu. Bệnh viện đã bố trí 27 cán bộ, y bác sĩ và điều dưỡng phục vụ.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Giám đốc Võ Văn Thanh cho biết hiện có trên 490 bệnh nhân điều trị nội trú trong dịp Tết, với 11 ca hồi sức cấp cứu. Bệnh viện đã bố trí gần 80 cán bộ, y bác sĩ, điều dưỡng phục vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.


Chúc Tết và tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Phát biểu với cán bộ, y bác sĩ các bệnh viện, đồng chí Trần Thị Nga biểu dương những kết quả, thành tích mà các bệnh viện đã đạt được trong năm 2018; mong rằng năm 2019, các đơn vị sẽ phát huy tốt hơn nữa thành tích đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019 của tỉnh.Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm các bệnh nhân bệnh nhân đang điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga đã đi thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu; đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên mong các bệnh nhân yên tâm điều trị, sớm hồi phục sức khoẻ trở về với gia đình./.

Đình Cầu


Số lượt người xem: 408 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm