SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
6
4
8
7
1
2
Văn hóa xã hội Thứ Tư, 06/03/2019, 11:00

Cuộc thi sáng tác Biểu tượng (logo) Chỉ dẫn địa lý “Ngọc Linh” và Nhãn hiệu chứng nhận “Sâm Ngọc Linh Kon Tum”

Theo Kế hoạch của Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác Biểu tượng (logo) Chỉ dẫn địa lý “Ngọc Linh” và Nhãn hiệu chứng nhận “Sâm Ngọc Linh Kon Tum”: Cuộc thi được tổ chức từ tháng 12/2018 đến ngày 30/4/2019.

 

Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến ngày 10/3/2019 (Đối với những tác phẩm gửi qua đường bưu điện, Ban Tổ chức sẽ lấy ngày trên dấu bưu điện để tính ngày nộp tác phẩm dự thi).

Đối tượng dự thi: Mọi tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam trong nước và người Việt Nam định cư ở nước ngoài đều có quyền tham gia cuộc thi.
 
Mỗi tác giả (tập thể hoặc cá nhân) có thể thiết kế một hoặc nhiều mẫu (tối đa 3 mẫu) để tham gia dự thi một hoặc cả hai loại: Logo chỉ dẫn địa lý “Ngọc Linh” và Nhãn hiệu chứng nhận “Sâm Ngọc Linh Kon Tum”.
 
Cơ cấu Cuộc thi gồm có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho mỗi loại biểu tượng (logo) Chỉ dẫn địa lý Ngọc Linh và Nhãn hiệu chứng nhận Sâm Ngọc Linh Kon Tum.
 
Cuộc thi nhằm xây dựng và hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu chỉ dẫn địa lý “Ngọc Linh” cho sản phẩm sâm củ và Nhãn hiệu chứng nhận sâm Ngọc Linh Kon Tum cho các sản phẩm chế biến từ sâm củ Ngọc Linh của tỉnh Kon Tum.
 
Chi tiết Thể lệ Cuộc thi tại đây
Diệu Linh 

Số lượt người xem: 676 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm