SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
6
3
6
4
9
6
Tin sở ngành - địa phương Thứ Bảy, 29/12/2018, 16:35

Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Hội nghị BCH lần tư khóa XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 28/12, Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ tư khóa XIV, nhiệm kỳ 2017-2022 dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh đoàn Xiêng Thanh Phúc.

 


Trao Cờ thi đua cho các tập thể
 
Thông qua phong trào “thanh niên tình nguyện”, "tuổi trẻ sáng tạo", "tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc", ĐVTN đã có nhiều hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng được 02 công trình thanh niên cấp tỉnh, 24 cấp huyện, 432 cấp cơ sở; xây dựng đô thị văn minh, hưởng ứng giờ trái đất, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí, đảo đảm trật tự an toàn giao thông…
 
Công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng cũng được triển khai với nhiều hoạt động thiết thực như: Triển khai Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh lần thứ XIX với sự tham gia của 54 học sinh; tuyên dương 10 thanh niên công nhân lao động, sản xuất giỏi và 10 gương mặt trẻ tiêu biểu.
 
Trong năm các cấp bộ đoàn đã giới thiệu cho Đảng 1.295 đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp, trong đó có 625 đoàn viên ưu tú đã được kết nạp Đảng.
 
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Xiêng Thanh Phúc – Bí thư Tỉnh đoàn đề nghị trong thời gian tới các cấp bộ đoàn cần tăng cường đoàn kết, thống nhất, thể hiện rõ vai trò trách nhiệm của Đoàn trong việc phối hợp chặt chẽ với cấp ủy và chính quyền các cấp, lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo hoàn thành thắng lợi các Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đoàn TNCSHCM tỉnh khóa XIV đã đề ra.
 

Khen thưởng các tập thể, cá nhân

 Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Kon Tum đã tặng Cờ thi đua cho 03 tập thể và khen thưởng 34 tập thể, 25 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2018./.

Tin, ảnh: Lê Hằng

Số lượt người xem: 334 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm