SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
2
6
5
4
8
8
Tin tức sự kiện Thứ Ba, 29/01/2019, 16:35

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố Kon Tum

Sáng 29/1, tham mặt cho Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN tỉnh, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố Kon Tum nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 Đồng chí Lê Ngọc Tuấn tặng quà Tết cho Đại đội Tăng thiết giáp (ảnh trái) và Đại đội Trinh sát (ảnh phải) 
 
Đến thăm, chúc Tết Đại đội Trinh sát và Đại đội Tăng thiết giáp, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của đơn vị trong việc giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn, giúp chính quyền và người dân trong tỉnh yên tâm lao động, công tác cũng như bảo đảm môi trường an toàn, ổn định cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước yên tâm hoạt động, phát triển. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ bước sang năm mới 2019 luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.
 


Đồng chí Lê Ngọc Tuấn tặng quà Tết cho Bệnh xã Biên phòng tỉnh (ảnh trái) và Bệnh xá Tỉnh đội (ảnh phải) 
 
Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, đội ngũ y, bác sỹ Bệnh xá Biên phòng tỉnh và Bệnh xá Tỉnh đội. Tại các đơn vị, đồng chí đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động của đơn vị trong năm qua và công tác trực tết. Thay mặt lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng những kết quả đạt được của đơn vị và đề nghị các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác khám, cấp thuốc, chữa bệnh cho bộ đội và nhân dân trên địa bàn./.

 Tin, ảnh: Anh Tuấn


Số lượt người xem: 245 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm