Thứ sáu, Ngày 05/06/2020 -

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự Lễ khai mạc Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh ĐBKK
Ngày đăng: 11/06/2019  15:22
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 11/6, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đã tới dự Lễ khai mạc Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lần thứ XIX năm 2019 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức.

 

Dự Lễ khai mạc có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và thành phố Kon Tum; các huấn luyện viên và vận động viên tham gia Giải.

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo Sở VH,TT&DL

và LĐ,TB&XH tỉnh tặng hoa và trao cờ lưu niệm

cho các đội tham gia Giải

 

Tham gia giải năm nay có 120 vận động viên đến từ 6 đơn vị: Cơ sở xã hội Vinh Sơn 1, Cơ sở xã hội Vinh Sơn 2, Cơ sở xã hội Vinh Sơn 3, Cơ sở Vinh Sơn 4, Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh và Trại phong xã Đoàn Kết.

 

Các vận động viên chia thành 12 đội (6 đội nam và 6 đội nữ), thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

 

Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải phụ: Cầu thư xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho các đội và vận động viên nam và nữ tham gia thi đấu.

 

Đội bóng đá nam tranh tài sau Lễ khai mạc

 

Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh; chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng thàng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”.

 

Giải diễn ra trong 5 ngày (từ 11-15/6) tại nhà tập luyện và thi đấu TDTT tỉnh (đường Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum).

 

Tin, ảnh: Dương Nương