Thứ sáu, Ngày 05/06/2020 -

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn Ban Trị sự Tổng hội Truyền giáo Cơ Đốc Việt Nam
Ngày đăng: 14/01/2020  07:25
Mặc định Cỡ chữ
Sáng ngày 13/01, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp Đoàn Ban Trị sự Tổng hội Truyền giáo Cơ Đốc Việt Nam do Mục sư Nguyễn Quang Đức - Hội trưởng làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

 

Quang cảnh buổi tiếp

 

Thay mặt Đoàn, Mục sư Nguyễn Quang Đức đã thông tin khái quát đến Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về hoạt động của Tổng hội Truyền giáo Cơ Đốc Việt Nam thời gian qua; chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các cơ quan, địa phương của tỉnh Kon Tum đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động các Hội thánh, chức sắc và tín đồ Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Mục sư cũng mong muốn các cấp chính quyền của tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hơn nữa để giúp cho hoạt động của Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam ngày càng phát triển... Nhân dịp năm mới, Mục sư gửi lời chúc tới các cấp lãnh đạo của tỉnh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công...

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp

 

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của chức sắc và tín đồ Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam vào sự phát triển kinh tế, xã hội và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí khẳng định các cấp chính quyền của tỉnh luôn quan tâm tạo điều kiện và đáp ứng những nguyện vọng chính đáng của đồng bào có đạo hay không có đạo. Đồng thời, đề nghị các vị chức sắc trong Ban Trị sự Tổng hội Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam tiếp tục vận động tín đồ luôn đoàn kết, tuân thủ pháp luật; đoàn kết cùng các tôn giáo khác và Nhân dân tham gia lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình văn hóa mới, tích cực hưởng ứng các hoạt động từ thiện nhân đạo, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn BTS Tổng hội

Truyền giáo Cơ Đốc Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại buổi tiếp

 

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc quý vị chức sắc cùng bà con tín đồ của Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam năm mới an khang, hạnh phúc./.

 

Thái Ninh