Chủ nhật, Ngày 29/11/2020 -

Họp báo về Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XI
Ngày đăng: 01/07/2020  17:27
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 1/7, Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức họp báo để thông tin về thời gian, chương trình, nội dung Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XI.

 

Quang cảnh họp báo. Ảnh: QĐ

 

Theo đó, tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ thảo luận các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết của HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các ngành. Trong đó, có 6 báo cáo và 1 tờ trình của Thường trực HĐND tỉnh; báo cáo hoạt động của các Ban HĐND tỉnh; 9 báo cáo của UBND tỉnh; 18 tờ trình dự thảo nghị quyết kỳ họp; báo cáo kết quả công tác của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Tòa án Nhân dân tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh...

 

Đáng chú ý, HĐND tỉnh sẽ bàn bạc, phân tích về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng 6 tháng đầu năm; đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ này trong 6 tháng cuối năm 2020. Kỳ họp cũng sẽ tiến hành kiện toàn công tác nhân sự của UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Dự kiến Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XI diễn ra trong 2 ngày 7-8/7 tại Trụ sở HĐND tỉnh. Phiên khai mạc và bế mạc sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng phát thanh và truyền hình của Đài Phát thanh và Truyền hình Kon Tum (KRT).

 

Nguồn: Báo Kon Tum Online