Thứ 4, Ngày 12/05/2021 -

Gặp mặt người tham gia kháng chiến sinh sống trên địa bàn tỉnh Kon Tum (lần thứ 2)
Ngày đăng: 27/04/2021  15:55
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 27/4, Ban Liên lạc người tham gia kháng chiến tỉnh Kon Tum tổ chức buổi gặp mặt truyền thống những người tham gia kháng chiến sinh sống trên địa bàn tỉnh Kon Tum (lần thứ 2). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và các cựu chiến binh tham gia hoạt động Cách mạng trước năm 1975.

 

Đồng chí Ka Pa Tơ - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban liên lạc phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Cách mạng của dân tộc; những năm tháng hoạt động kháng chiến gian khổ, đầy thử thách. Đồng thời đề xuất tiếp tục phát huy tổ chức các chương trình thăm hỏi, động viên nhau giữ gìn sức khỏe, tổ chức thăm ốm, hỗ trợ những gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn...

 

Tỉnh Kon Tum, từ khi tái lập tỉnh cho đến nay, phát huy truyền thống anh hùng trong 02 cuộc kháng chiến cứu nước và những kinh nghiệm trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đoàn kết một lòng, tranh thủ thời cơ, phát huy lợi thế, khai thác tiềm năng, thế mạnh và vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, thu được những kết quả bước đầu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực... Đạt được thành tựu trên là kết quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự đồng lòng, chung sức của các dân tộc trên địa bàn tỉnh; sự đóng góp của các thế hệ cựu chiến binh, cựu quân nhân trên địa bàn tỉnh.

 

Buổi gặp mặt truyền thống những người tham gia kháng chiến sinh sống trên địa bàn tỉnh Kon Tum (lần thứ 2) là hoạt động hết sức có ý nghĩa được diễn ra trong không khí phấn khởi cùng với các địa phương trên cả nước hướng tới tới Kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tiến tới bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

 

                                                                 Minh Huệ