Thứ sáu, Ngày 25/06/2021 -

Thông báo tham gia Chương trình đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững năm 2021
Ngày đăng: 04/06/2021  13:45
Mặc định Cỡ chữ
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) có Văn bản số 0754/PTM-PTBV thông báo đến các doanh nghiệp Chương trình đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững năm 2021.

 

Chương trình do VCCI phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL) tổ chức.

 

Quy trình tham gia

 

Doanh nghiệp truy cập vào website http://vbcsd.vn  để biết về cách thức tham gia Chương trình và gửi hồ sơ về Văn phòng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững, VCCI – số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội.

 

Thời gian gửi hồ sơ tham dự: trước ngày 15/8/2021.

 

Đầu mối liên hệ: Ông Nguyễn Thành Trung, SĐT 0945223333, Email trungnt@vcci.com.vn; Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga, SĐT 0979751516, Email ngantq@vcci.com.vn.

 

Doanh nghiệp được bình chọn trong danh sách “Doanh nghiệp bền vững” hàng năm của Chương trình chính là một danh hiệu đáng tự hào, là sự ghi nhận của Chính phủ, các Bộ, ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của những doanh nghiệp tiên phong có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

 

Đồng thời, danh hiệu này cũng mở ra cho các doanh nghiệp cơ hội nâng cao uy tín, thương hiệu, thu hút nguồn nhân lực, cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư và cổ đông, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

 

Phan Phượng