Thứ 7, Ngày 25/09/2021 -

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An tổ chức các hoạt động thiện nguyện
Ngày đăng: 07/09/2021  16:22
Mặc định Cỡ chữ
Trong những ngày qua, Quỹ từ thiện “Vạn Gia An - Hành trình cho vạn ước mơ” của Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban Dân tộc tỉnh tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà tại các Chốt liên ngành kiểm soát dịch COVID-19 và Khu cách ly y tế tập trung của tỉnh; tặng quà tại một số điểm trường khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

Thăm, tặng quà tại Chốt số 1 - Sao Mai và Khu cách ly y tế tập trung Trường CĐCĐ cơ sở 2

 

Đến thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt 1 - Sao Mai (TP Kon Tum), Chốt 2 - Đèo Lò Xo (huyện Đăk Glei), Chốt 3 - Xã Hiếu (huyện KonPlông); các Chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại huyện Sa Thầy, huyện Tu Mơ Rông và các Khu cách ly y tế tập trung do BCH Quân sự tỉnh quản lý, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đã chia sẻ những khó khăn, vất vả và động viên tinh thần, cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi đây.

 

Trao quà tại Trường TH-THCS Đăk Rơ Wa và Trường THCS xã Đăk La

 

Đồng thời, trong những ngày đầu năm học mới, lãnh đạo Bệnh viện cũng đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum tổ chức trao 1.140 phần quà cho các em học sinh khó khăn tại các điểm trường trên địa bàn tỉnh, như: Trường PTDT bán trú tiểu học xã Măng Ri - huyện Tu Mơ Rông (300 phần quà), Trường THCS xã Đăk La - huyện Đăk Hà (300 phần quà), Trường TH-THCS xã ĐăkRơWa - TP. Kon Tum (540 phần quà)... với hy vọng hỗ trợ, giúp đỡ các em có thêm điều kiện để học tập, chào đón một năm học mới với nhiều niềm vui.

 

Quỹ từ thiện “Vạn Gia An - Hành trình cho vạn ước mơ” của Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An được thành lập với phương châm hoạt động “Nâng tầm chất lượng cuộc sống”. Đây là quỹ từ thiện kết nối những trái tim yêu thương vì mỗi một khách hàng đến khám và chăm sóc sức khỏe tại đây, Bệnh viện sẽ trích 5.000 đồng từ nguồn thu để làm nguồn kinh phí giúp quỹ hoạt động./.

 

Cổng TTĐT tỉnh