Chủ nhật, Ngày 04/12/2022 -

Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định nghỉ hưu cho 2 cán bộ
Ngày đăng: 23/11/2022  16:39
Mặc định Cỡ chữ
Chiều 23/11, Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và đồng chí Lê ích Dàng - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh. Đồng chí A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì buổi lễ.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định, tặng hoa cho các đồng chí Bùi Duy Chung và Lê Ích Dàng

 

Dự buổi lễ có tập thể lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan.

 

Theo các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lê Ích Dàng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/12/2022; đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/01/2023.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

 

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Ích Dàng và đồng chí Bùi Duy Chung trong quá trình công tác trên các cương vị khác nhau đã góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Kon Tum, nhất là từ khi tỉnh Kon Tum thành lập lại đến nay.

 

Đồng chí mong muốn với khả năng và kinh nghiệm của mình, dù không tiếp tục tham gia công tác, nhưng bằng hình thức phù hợp, các đồng chí đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục quan tâm tham gia đóng góp vào sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, góp phần thúc đẩy tỉnh nhà ngày càng phát triển nhanh và bền vững./.

 

                                                                                       Lê Hằng