Chủ nhật, Ngày 29/01/2023 -

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực đêm Giao thừa
Ngày đăng: 21/01/2023  22:40
Mặc định Cỡ chữ
Tối 21/1 (tức đêm 30 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023), đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan đã tới thăm, chúc Tết các đơn vị trực đêm Giao thừa, gồm: Đài PT-TH tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Vạn Gia An.

 

Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác thăm, chúc Tết Đài PT-TH tỉnh

 

Báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Đài PT-TH tỉnh cho biết, đến nay đơn vị đã hoàn thành các phóng sự, chương trình văn nghệ, giải trí phát sóng vào dịp Tết với đề tài phong phú, đa dạng; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền cho sự kiện 110 năm thành lập tỉnh và việc chuẩn bị phóng sự phát tại buổi Lễ kỷ niệm 110 năm sắp tới. Ngoài ra, đơn vị cũng đã xây dựng kế hoạch trực Tết, phản ánh kịp thời không khí vui Xuân, đón Tết của Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, chăm lo Tết cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động của cơ quan…

 

Chủ tịch UBND tỉnh thông tin sơ bộ kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH của tỉnh năm 2022; đồng chí nhấn mạnh, trong thành tựu chung của tỉnh, có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí nói chung và của Đài PT-TH tỉnh nói riêng.

 

Đồng chí đánh giá cao sự chủ động của lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là thực hiện các chương trình Tết và xây dựng kế hoạch trực Tết. Đồng thời mong muốn, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên của Đài tiếp tục đoàn kết, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác tuyên truyền trên tất cả các lĩnh vực góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu đề ra năm 2023.

 

Đồng chí chúc cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên và nhân viên của Đài năm mới luôn mạnh khoẻ, đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Vạn Gia An

 

Đến thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Vạn Gia An: Báo cáo với lãnh đạo tỉnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, tính đến ngày 21/1, Bệnh viện đang cấp cứu, điều trị cho 261 bệnh nhân tại các chuyên khoa; cử 78 y, bác sĩ và nhân viên trực đêm giao thừa, ngoài ra còn có lực lượng dự bị sẵn sàng hỗ trợ khi có cấp cứu. Tại Bệnh viện Vạn Gia An hiện có 30 bệnh nhân nội trú và 50 y, bác sĩ và nhân viên trực.

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi tình hình hoạt động của 2 đơn vị; việc điều trị bệnh của các bệnh nhân hiện đang điều trị tại bệnh viện.

 

Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực vượt khó của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác khám, điều trị, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho Nhân dân với tinh thần “Lương y như từ mẫu”. Đồng thời, chia sẻ với những khó khăn của 2 đơn vị; mong đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, tỉnh luôn đồng hành và có chính sách đãi ngộ thu hút đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng chí chúc toàn thể đội ngũ bác sĩ, y sĩ và nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Vạn Gia An cùng gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Dương Nương