Thứ sáu, Ngày 01/12/2023 -

Đoàn công tác tỉnh Kon Tum thăm, làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc
Ngày đăng: 29/05/2023  15:28
Mặc định Cỡ chữ
Sáng ngày 29/5, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hàn Quốc, đoàn công tác của tỉnh Kon Tum do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc. Tiếp và làm việc với đoàn có Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng và các cán bộ tại Đại sứ quán.

 

Đoàn công tác một số tỉnh, thành phố làm việc với Đại sứ quán

 

Tham gia đoàn công tác của tỉnh Kon Tum, có các đồng chí: Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.

 

Trao đổi với lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum cảm ơn sự đón tiếp, làm việc của Đại sứ dành cho đoàn cũng như việc quan tâm giúp đỡ đoàn trong thời gian tham gia chương trình “Quảng bá địa phương Việt Nam tại Hàn Quốc” năm 2023 do Bộ Ngoại giao tổ chức.

 

Đồng chí cũng thông tin sơ bộ đến Đại sứ về tình hình phát triển KT-XH của tỉnh; việc hợp tác giữa tỉnh Kon Tum với quận Jinan, tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc thời gian qua; báo cáo chương trình làm việc của đoàn trong thời gian công tác tại Hàn Quốc. Đồng thời mong muốn Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc quan tâm hỗ trợ kết nối với các nhà đầu tư đến tỉnh Kon Tum khảo sát, đầu tư các dự án sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ; hợp tác triển khai lao động thời vụ trong lĩnh vực nông nghiệp; hợp tác trong lĩnh vực du lịch trên cơ sở khai thác các giá trị văn hóa, sinh thái của tỉnh Kon Tum...

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng 

 

Phát biểu tại buổi tiếp, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng đánh giá cao chương trình làm việc của đoàn công tác tỉnh Kon Tum với nhiều nội dung, hoạt động thiết thực; Ghi nhận các đề nghị của đoàn và cam kết trong thời gian tới, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với tỉnh Kon Tum nhằm xúc tiến các hoạt động hợp tác trên nhiều lĩnh vực...

 

Cổng TTĐT tỉnh