Thứ 4, Ngày 12/05/2021 -

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc dự buổi tiếp nhận lực lượng Quân sự tăng cường cho công tác phòng, chống dịch COVID-19
Ngày đăng: 01/05/2021  17:15
Mặc định Cỡ chữ
Ngày 01/5, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Kon Tum đã tổ chức tiếp nhận 94 sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tăng cường để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới trên địa bàn tỉnh. Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

 

Bộ đội Biên phòng tỉnh tiếp nhận các quân nhân tăng cường

 

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh chân thành cảm ơn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã kịp thời tổ chức tuyển chọn 94 sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp tăng cường cho BĐBP tỉnh để triển khai nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới theo ý kiến của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 5.

 

Qua công tác quán triệt, giao nhiệm vụ, động viên của cấp ủy, chỉ huy các cấp, các đồng chí được tăng cường lần này đã nhận thức được niềm vinh dự, tự hào, xác định rõ tư tưởng, ý thức trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công, không ngại khó khăn, gian khổ khi lên tuyến đầu biên giới để thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm cùng với cán bộ, chiến sỹ BĐBP xem đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt để đồng lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp nhận.

 

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các quân nhân được tăng cường lần này cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; luôn đoàn kết, yêu thương, tương trợ lẫn nhau, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ quyết tâm lập nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Hiện nay, BĐBP tỉnh đã triển khai 66 tổ, chốt; thời gian tới, với lực lượng tăng cường của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ góp phần bổ sung thêm các tổ, chốt phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên tuyến biên giới của tỉnh, ngày đêm tuần tra ngăn chặn người xuất, nhập cảnh trái phép, quyết không cho dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn của tỉnh./.

 

Văn Lý