Thứ 4, Ngày 21/02/2024 -

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Kon Tum và các công nhân làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa
Ngày đăng: 09/02/2024  21:19
Mặc định Cỡ chữ
Tối 09/02 (đêm 30 Tết), đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Kon Tum và các công nhân đang làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa.

 

Thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Kon Tum

 

Đến thăm, chúc Tết tại Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Kon Tum, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nghe lãnh đạo Công ty báo cáo nhanh tình hình chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực phục vụ cho hoạt động trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2024. Đến nay, các hoạt động của đơn vị đều đảm bảo kế hoạch đề ra, sẵn sàng ứng phó với các tình huống phát sinh trong dịp Tết Nguyên đán.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ cán bộ quản lý, người lao động của Công ty trong thời gian qua. Mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên Công ty khắc phục khó khăn, triển khai hiệu quả nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, góp phần xây dựng đô thị Kon Tum ngày càng văn minh, sạch đẹp.

 

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc sức khỏe, an khang, hạnh phúc đến tập thể cán bộ quản lý, người lao động của Công ty nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh động viên, tặng quà các công nhân làm việc trong đêm Giao thừa

 

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp đến thăm, động viên, chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường đang làm nhiệm vụ tại một số điểm thu gom rác thải lớn trên địa bàn thành phố Kon Tum như: Khu vực Chợ hoa Kon Tum (đường Trường Chinh); khu vực chợ Võ Lâm (đường Trần Phú).

 

Đồng chí đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chị em công nhân môi trường, vì đặc thù công việc phải lao động vất vả trong thời khắc Giao thừa để người dân được đón Tết trong môi trường sạch đẹp.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, động viên và chúc các công nhân năm mới sức khỏe, nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần làm sạch đẹp thành phố, phục vụ người dân vui xuân đón Tết./.

 

Lê Thiện