Thứ 3, Ngày 06/05/2025 -

Dừng thực hiện phương án sắp xếp lại, xử lý xe ô tô phục vụ công tác thuộc phạm vi quản lý của UBND tỉnh Kon Tum
Ngày đăng: 06/05/2025  09:10
Mặc định Cỡ chữ
Ngày 05/5, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1521/UBND-KTTH về việc dừng thực hiện phương án sắp xếp lại, xử lý xe ô tô phục vụ công tác của các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của UBND tỉnh Kon Tum.

 

Theo đó, UBND tỉnh thống nhất dừng thực hiện việc xử lý xe ô tô của các cơ quan, tổ chức, đơn vị theo Quyết định số 396/QĐ-UBND ngày 06/7/2022 của UBND tỉnh về phê duyệt phương án sắp xếp lại, xử lý xe ô tô phục vụ công tác của các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của UBND tỉnh Kon Tum như đề nghị của Sở Tài chính tại Công văn nêu trên.

 

UBND tỉnh giao Sở Tài chính phối hợp, hướng dẫn các đơn vị, địa phương có liên quan tham mưu cấp có thẩm quyền thực hiện xử lý xe ô tô phục vụ công tác của các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của tỉnh theo quy định của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công, Nghị định số 72/2023/NĐ-CP ngày 26/9/2023 của Chính phủ và các văn bản có liên quan./.

 

Vũ Huệ - Huỳnh Diu