Thứ 4, Ngày 17/07/2024 -

Trại hè “Ước mơ hồng” diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa
Ngày đăng: 24/06/2024  14:50
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 24/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Chương trình Trại hè “Ước mơ hồng” với chủ đề “Viết tiếp những ước mơ”. Tham gia Chương trình có 50 cặp mẹ con tiêu biểu đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Viếng và tham quan Di tích lịch sử Quốc gia Ngục Kon Tum;

Bảo tàng Kon Tum

 

Trại hè " Ước mơ hồng" được tổ chức nhằm tiếp tục lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc của Chương trình Mẹ đỡ đầu; kịp thời động viên, khích lệ tinh thần vượt khó của trẻ mồ côi, có thành tích nổi bật; tạo điều kiện cho các con gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm các hoạt động vui chơi tập thể; biểu dương, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường kết nối các Mẹ và con đỡ đầu. Đồng thời, truyền cảm hứng, tiếp tục lan toả, kết nối vận động cán bộ, hội viên, các tổ chức, cá nhân tích cực hưởng ứng nhận đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các con được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.

 

Các con tham gia một số trò chơi tập thể

 

Tham gia Trại hè các con được giáo dục kiến thức lịch sử địa phương và thể hiện lòng biết ơn đối với thế hệ cha ông thông qua hoạt động tham quan Di tích lịch sử Quốc gia Ngục Kon Tum; Bảo tàng Kon Tum và tham gia một số trò chơi tập thể cho các cặp Mẹ và con đỡ đầu.

 

Minh Huệ